fbpx

LINE ADVERTISING

การแข่งขันทางการตลาดที่มากขึ้น แม้แต่ Application สำหรับการพูดคุยสื่อสารก็มีการเปลี่ยนแปลง กลายเป็นหนึ่งช่องทางการทำโฆษณาที่มาแรงไม่แพ้แพลตฟอร์มอื่นๆ อันที่จริง การทำโฆษณาหรือยิงแอด LINE OA มีมานานแล้ว และเป็นช่องทางที่ยังคงใช้งานอย่างแพร่หลาย และตอบโจทย์ทั้งผู้ประกอบการและลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเหล่านักการตลาดหรือแบรนด์ก็จำเป็นต้องกระโจนเข้าสู่การยิงแอด LINE my shop และยิงแอด LINE Official
LINE Ads Platform หรือ LAP เป็นข้อดีอย่างหนึ่งเพราะสามารถเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะสอบถาม จนไปถึงการสั่งซื้อสินค้ากับทางแบรนด์ เป็นเพราะ Line มีผู้ใช้งานมากถึง 47 ล้าน และเป็นแพลตฟอร์มที่ผู้คนใช้งานกันเป็นปกติในชีวิตประจำวัน มีความสะดวกสบาย เข้าใจง่าย จึงเป็นที่ดึงดูดใจของลูกค้าได้ง่าย และ LINE Ads Platform หรือ LAP ยังสามารถสร้าง Call-to-Action เพื่อไปยัง เว็บไซต์ หรือ LINE Official Account ของแบรนด์ เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามได้อีกด้วย Line ถือจัดว่าเป็นแพลตฟอร์มที่หลากหลายสำหรับการทำโฆษณาพอสมควร สามารถลงโฆษณาได้ทั้งรูปและวิดีโอ ทำให้ธุรกิจสามารถสร้างสื่อสารตรงวัตถุประสงค์ของแบรนด์ที่ต้องการนำเสนอลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

LINE Account Advertising

LINE
Official Account

บัญชีทั่วไป / บัญชีโล่สีเทา :

ที่ผู้ใช้งาน LINE Official Account จะได้รับเมื่อเริ่มต้นใช้งาน

บัญชีรับรอง / บัญชีโล่สีน้ำเงิน :

สามารถทำการค้นหาธุรกิจได้ง่ายขึ้นทั้งบน LINE และ Search engine ต่าง ๆ

บัญชีพรีเมียม / บัญชีโล่สีเขียว :

เหมาะสำหรับธุรกิจหรือองค์กร ขนาดใหญ่ ที่ต้องการสร้างฐานผู้ติดตามเป็นหลักล้าน สามารถค้นหาเจอได้ง่าย และใช้งานสปอนเชอร์สติกเกอร์

LINE Points

แต้มที่ผู้ใช้บริการ LINE ได้รับจากการช้อปผ่าน LINE SHOPPING
หรือจากกิจกรรมการแจกพอยท์ต่าง ๆ สามารถใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสดได้

LINE SHOPPING

เป็นเครื่องมือขายทางโซเชียลที่ธุรกิจต่างๆ ที่สามารถสร้างเว็บไซต์ สร้างเป็น catalog สินค้า และคุยแชทกับลูกค้า รวมไปถึงการจัดการคำสั่งซื้อทั้งหมดได้ในแพลตฟอร์มเดียว

LINE Broadcast

คือสารที่สามารถส่งต่อไปยังอีก Account ได้ เพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารต่างๆ ให้กับลูกค้า โปรโมชั่น และความเคลื่อนไหวต่างๆ อีกทั้งยังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเครื่องมือช่วยกระตุ้นยอดขายของ
ธุรกิจเราได้เป็นอย่างดี

LINE STICKERS

Sponsored Stickers สร้างการรับรู้ให้แบรนด์ของคุณ พร้อมดึงดูดให้ลูกค้า มาเป็นผู้ติดตาม LINE Official Account ผ่านคาแรคเตอร์ที่บ่งบอกความเป็นแบรนด์คุณ

ประเภทของ LINE Sponsored Sticker

  • Sponsored Sticker
  • Mission Sticker
  • Must View Sticker
  • Secret/Direct Sticker

LINE RICH MENU

เมนูลัดที่แสดงในแชทโดยตรง ระหว่างร้านค้ากับลูกค้าทุกคน โดยร้านสามารถสร้างได้สูงสุดถึง 6 ช่อง ในแต่ละช่องจะเลือกเชื่อมโยงกับฟีเจอร์ต่าง ๆ ของไลน์ หรือว่าระบุเป็นลิงก์เพื่อส่งลูกค้าไปยังเว็บไซต์ธุรกิจได้

รับ Media Plan หรือคำปรึกษาฟรี !