fbpx

LINE ADVERTISING

การแข่งขันทางการตลาดที่มากขึ้น แม้แต่ Application สำหรับการพูดคุยสื่อสารก็มีการเปลี่ยนแปลง กลายเป็นหนึ่งช่องทางการทำโฆษณาที่มาแรงไม่แพ้แพลตฟอร์มอื่นๆ อันที่จริง การทำโฆษณาหรือยิงแอด LINE OA มีมานานแล้ว และเป็นช่องทางที่ยังคงใช้งานอย่างแพร่หลาย และตอบโจทย์ทั้งผู้ประกอบการและลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเหล่านักการตลาดหรือแบรนด์ก็จำเป็นต้องกระโจนเข้าสู่การยิงแอด LINE my shop และยิงแอด LINE Official
LINE Ads Platform หรือ LAP เป็นข้อดีอย่างหนึ่งเพราะสามารถเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะสอบถาม จนไปถึงการสั่งซื้อสินค้ากับทางแบรนด์ เป็นเพราะ Line มีผู้ใช้งานมากถึง 47 ล้าน และเป็นแพลตฟอร์มที่ผู้คนใช้งานกันเป็นปกติในชีวิตประจำวัน มีความสะดวกสบาย เข้าใจง่าย จึงเป็นที่ดึงดูดใจของลูกค้าได้ง่าย และ LINE Ads Platform หรือ LAP ยังสามารถสร้าง Call-to-Action เพื่อไปยัง เว็บไซต์ หรือ LINE Official Account ของแบรนด์ เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตามได้อีกด้วย Line ถือจัดว่าเป็นแพลตฟอร์มที่หลากหลายสำหรับการทำโฆษณาพอสมควร สามารถลงโฆษณาได้ทั้งรูปและวิดีโอ ทำให้ธุรกิจสามารถสร้างสื่อสารตรงวัตถุประสงค์ของแบรนด์ที่ต้องการนำเสนอลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

LINE Display Advertising

LINE Ads

คือการซื้อโฆษณาบนแพลตฟอร์มไลน์ ในรูปแบบประมูล (Bidding) ทำให้ผู้ลงโฆษณา สามารถเข้าถึงผู้ใช้ไลน์ในประเทศไทย โดยสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย และวัตถุประสงค์ ตลอดจนปรับการทำงาน วัดผลลัพธ์ และงบประมาณของแคมเปญโฆษณานั้นๆได้ด้วยตนเองอีกด้วย
สามารถเลือกตำแหน่งโฆษณาของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแบบอัตโนมัติ โดยระบบจะทำการเรียนรู้ตลอดเวลาเพื่อประเมินประสิทธิภาพของโฆษณาทุกตัว และปรับปรุงแคมเปญของคุณให้ดีที่สุดไม่ว่าจะเป็น

Home Tab

เป็น Tab ในหน้า Home ในไลน์ของแต่ละคน ช่วยเพิ่มยอดการมองเห็นได้

LINE Today

เป็นหน้าที่รวบรวมข่าวสารที่น่าสนใจ มีหลายหมวดหมู่ให้เลือกแสดง Category กับพื้นที่โฆษณาในหน้าบทความ
(Article Page)

LINE Chat List

พื้นที่โฆษณาที่คัดสรรเนื้อหามาเฉพาะบุคคล ซึ่งแสดงอยู่ด้านบนสุดในหน้า แท็บแชทหรือตำแหน่ง LINE Chat List ของ ผู้ใช้งาน LINE ทุกคนจะสามารถมองเห็นโฆษณาของคุณได้แบบเนียน ๆ ทั้งในรูปแบบ ข้อความและแบนเนอร์รูปภาพ หรือรูปแบบวิดีโอ

LINE Voom

จะทำหน้าที่เหมือนหน้า Feed ที่บอกเล่าข่าวสาร หรือสำหรับแบ่งปันเรื่องราวต่าง ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ใน LINE ได้ติดตาม โดยแสดงผลเป็น ข้อความ รูปภาพ สติ๊กเกอร์วิดีโอ หรือลิงก์อื่น ๆ ได้

LINE Wallet

Wallet ของ LINE ที่จะขึ้นเป็น pop-up ซึ่งสามารถซื้อพื้นที่โฆษณาใน LINE Wallet ได้ จะมีเพียง 1 ตำแหน่ง เท่านั้น แต่จะเป็นตำแหน่งที่โดดเด่นอยู่ตรงกลางหน้า Wallet

LINE Open Chat

แชทคอมมูนิตี้ออนไลน์ขนาดใหญ่ เป็นสถานที่ที่รวมผู้คนที่สนใจและมีความชอบในเรื่องเดียวกันมาพูดคุยแบ่งปันได้ตลอด 24 ชม.

LINE SMART CHANNEL

เป็นตำแหน่งโฆษณาที่ขึ้นอยู่ด้านบนหน้ารายการ Chat ของ LINE ซึ่งเป็นหน้าที่มีการเข้าใช้งานสูงที่สุดบน LINE และ เรียนรู้จากพฤติกรรมคนจึงทำให้เกิดการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจนขึ้น

รับ Media Plan หรือคำปรึกษาฟรี !